Khi cần mua lưới che nắng ở hà nội nên tham khảo những loại nào tốt?

Trước nhu cầu mua lưới che nắng ở hà nội ngày càng tăng cao, nhất là đối với các hộ gia đình tại nông thôn. Họ thường đặt mua lưới này để che nắng cho cây trồng, rau xanh, cây giống. Qua đó giúp chúng phát triển xanh tốt và gia đình bạn thu được nhiều lợi nhuận kinh tế hơn. Tuy vậy khi cần mua lưới này ở hà nội thì nên tham khảo những loại nào tốt, bạn đã biết chưa? Hãy cùng mình chia sẻ những loại lưới che nắng tốt trong bài viết dưới đây.

Lưới che nắng Thái Lan 

Đây là một trong những loại lưới che nắng tốt nhất bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu mua lưới che nắng thái lan hà nội. Loại lưới này nổi bật bởi các đặc tính siêu việt sau:

Kết quả hình ảnh cho lưới che nắng

  • Nguyên liệu: nhựa PE, HDPE nguyên sinh nên có độ bền cao, chịu được mọi tác động của các yếu tố thời tiết như mưa gió, bão… Đặc tính của sợi lưới che nắng Thái lan là không thấm nước, khó bám bụi bẩn nên người tiêu dùng có thể vệ sinh lưới dễ dàng.

  • Có sự đa dạng về kích thước và độ che phủ. Kích thước lưới che nắng thái lan phổ biến là 3m*50m, 1m*100m, 2m*100m… Độ che phủ lưới phổ biến từ 50% – 85% ánh nắng mặt trời.

  • Màu sắc gồm 3 màu chính, đen tuyền, màu xanh lá, màu đen viền xanh

  • Độ bền của lưới: từ 7 đến 10 năm phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản của bạn.

Lưới che nắng thái lan thường nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng, nhất là hộ gia đình và các doanh nghiệp. Đối với hộ gia đình thì họ thường sử dụng chúng để che nắng vườn ươm, cây trồng, sân vườn, bãi đỗ xe… Còn đối với doanh nghiệp xây dựng thì có nhu cầu che nắng công trình đang thi công để đảm bảo loại bỏ lượng bụi bẩn, gió…

Để mua lưới che nắng thái lan hiệu quả, các bạn hãy tìm đến các đơn vị bán lưới che nắng hà nội uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm. Bởi nơi đây có thông tin kinh doanh rõ ràng cũng như dịch vụ hoàn hảo nên sẽ giúp bạn có được lưới che nắng ưng ý nhất và đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Lưới che nắng việt nam 

Kết quả hình ảnh cho Lưới che nắng việt nam

Khi cần mua lưới che nắng ở hà nội bạn cũng nên tham khảo lưới che nắng việt nam. Đây là một loại lưới được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Thái Lan nên chất lượng dòng sản phẩm cũng được đảm bảo. Lưới che nắng Việt Nam cũng đa dạng kích thước và phổ biến là 1m*50m, 2m*50m.

Lưới có độ che phủ từ 40% đến 70% ánh nắng mặt trời và có các màu sắc lưới như đen, xanh đen, xanh ngọc, xanh tuyền. Qua đó tùy vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu thẩm mỹ của mình mà bạn sẽ dễ dàng lựa chọn lưới che nắng việt nam thích hợp nhất.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã dễ dàng trả lời câu hỏi khi cần màng phủ nhà kính israel nên tham khảo những loại nào tốt? Qua đó, tùy vào túi tiền cũng như mục đích sử dụng lưới của mình mà bạn sẽ lựa chọn chiếc lưới che nắng ưng ý nhất.